Ưu điểm của các loại ống cống bê tông sản xuất theo công nghệ rung ép

Ống cống bê tông được sản xuất theo công nghệ rung ép là ống cống được sản xuất dựa trên nguyên tắc chính là rung và ép nhằm tạo ra độ nén chặt cho bê tông. cống bê tông

Dây chuyền sản xuất ống cống bê tông

 

Thường để sản xuất ống cống này người ta thường sử dụng hai dây chuyền.cống bê tông

 

Dây chuyền sản xuất ống cống bằng máy BIDI của Mỹ và máy SOUVEREN của Đức. Loại máy này có tốc độ 3 phút/ ống cống, phù hợp với những loại cống trung bình và nhỏ. Ở đáy của máy có một bàn rung và đầu quay với nhiều tầng rulo quay ngược chiều nhau để giữ cho lồng thép không bị xoắn và ép bê tông vào thành khuôn tạo độ chặt với tốc độ quay rất cao giúp cho việc ép bê tông vào thành khuôn tạo độ chặt.

cống bê tông

 

Dây chuyền để sản xuất ống cống này bằng máy JUMBO của Đức. Loại máy này thường làm ra các loại cống lớn, cống hộp và những loại cống có hình dạng khác nhau để phù hợp với sự lựa chọn của các nhà thầu cho công trình. Công nghệ này sử dụng rung bàn và rung lõi cột rung trung tâm được thiết kế nhiều tầng giúp cho lực rung được phân bố đều trên toàn bộ thân cống và lực ở mỗi tầng theo phương ngang vừa nén được bê tông xuống đồng thời vừa nén được bê tông vào thành khuôn tạo độ ra độ chặt.

Ưu điểm của sản phẩm sản xuất theo công nghệ rung ép

Khi sản xuất theo công nghệ này năng suất đạt mức rất cao khi cứ 3 phút dây chuyền sẽ cho ra một sản phẩm cống.

Độ nén chặt của bê tông trong cống rất cao giúp tạo ra độ vững chắc và thời gian sử dụng được lâu dài hơn.

Khi sản xuất ra thành phẩm là các loại cống hộp bê tông, khi đó khả năng chịu mài mòn, chịu áp lực rất tốt và đặc biết tính đồng nhất của sản phẩm rất cao.

Không tạo hiệu ứng suất xoắn ở trong cống. cống

Kích thước hình học được đảm bảo một cách tối đa phù hợp với thiết kế theo yêu cầu đặt ra của sản phẩm.

Joint được lắp đặt kín khít, vị trí mối nối và nước trên thành cống sẽ không bị rò rỉ.

Lồng thép được hàn một cách tự động bằng máy, vị trí các mối hàn được định hình một cách chính xác, không bị biến dạng lồng thép khi lắp ghép thi công, kích thước của lồng thép chính xác và đồng đều.

Có thể thấy rằng ưu điểm của công nghệ rung ép trong sản xuất các loại ống cống bê tông là rất vượt trội. Giúp cho khách hàng có được những sản phẩm nhanh nhất, chất lượng tốt nhất để sử dụng trong các công trình xây dựng.

Mọi thông tin tham khảo về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông đúc sẵn do CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY sản xuất và phân phối  có thể liên hệ trực tiếp qua:

Tham khảo: Sản phẩm

FanPage: https://www.facebook.com/congbetong2020/

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188