Tìm hiểu về ống cống ly tâm

Công nghệ ly tâm là một trong những công nghệ sản xuất sản phẩm dòng ống cống ly tâm hiện đại nhất hiện nay. Nó giúp gia tăng độ vững chắc và tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm khi đi vào sử dụng. Vì thế rất nhiều khách hàng đã sử dụng loại cống này trong các dự án xây dựng.

 

Ống cống ly tâm được sử dụng công nghệ ly tâm vào sản xuất đã tạo ra cuộc cách mạng mới trong nghành sản xuất các loại ống cống bê tông tại Việt Nam. Sử dụng lực quay tròn với vận tốc rất cao, sẽ khiến cho các dẫn chất ở bên trong bị nén và văng ra ngoài để tách để tách các hợp chất theo phương ngang. Các thành phần trong hỗn hợp này được tạo dựng lại sao cho phù hợp được với tỉ trọng và gia tăng thêm chất lượng của công trình.

cống bê tông

Công nghệ sản xuất cống ly tâm

 

  • Sử dụng cốt thép chất lượng cao, không bị bể nứt, dập, xoắn, vẩy sắt, dầu mỡ, tăng được tính bám dính tốt cho ống cống. Sai số không lớn hơn 0,02mm giúp cho ống cống có kích thước được chính xác hơn phù hợp với khách hàng khi áp dụng vào công trình.

 

  • So với vị trí thiết kế thì chỉ số diện tích cốt thép của ống cống không nhỏ hơn 5%. Chỉ số cường độ thép không nhỏ hơn 5% so với thiết kế.

 

  • Cốt thép dung sản xuất ống cống bê tông có chỉ số giới hạn chảy nhỏ hơn 5% so với thiết kế.

 

  • Khoảng cách của cốt thép có chỉ số nằm trong mức dưới 10 mm.

 

So với các loại công tròn bê tông thì ông cống ly tâm ngày càng được sử dụng nhiều ở thời điểm hiện nay với ưu điểm về công nghệ vượt trội cùng với độ đơn giản trong khâu lắp đặt chắc chắn nó sẽ thay thế dần các loại cống được sử dụng ở lĩnh vực tương tự hiện nay.

cống bê tông

Công ty Sông Đáy chuyên cung cấp ống cống ly tâm chất lượng với công nghệ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khách hàng trong lĩnh vực xây dựng. Lồng thép của ống cống sử dụng thép cán nguội kết hợp với công nghệ hàn chập tự động. Ống cống ly tâm dung bê tông đầu vào là loại thương phẩm chất lượng cao Mác 300 theo tiêu chuẩn 9113 – 2012. Với các công nghệ như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin tham khảo về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông đúc sẵn do CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY sản xuất và phân phối  có thể liên hệ trực tiếp qua:

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188