Tiêu chí kỹ thuật cơ bản của cống tròn bê tông

Ngày nay càng nhiều người sử dụng cống tròn bê tông nhờ hệ thống thoát nước tốt cùng với độ bền cao của sản phẩm.

 

Cống tròn bê tông được sản xuất theo công nghệ rung lõi trung tâm thằng đứng công nghệ VIHY INTERMATIC và VIHY MATER MATIC của hãng PEDERSHAAP Đan Mạch. Công nghệ được đa số các doanh nghiệp trên thế giới sử dụng và đã được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.

cống tròn

Đặc điểm của cống tròn:

Là một sản phẩm bê tông cốt thép đúc sẵn nên nó được sản xuất theo một quy trình tự động được kiểm soát chặt chẽ ở từng khâu. Được thiết kế chủ yếu dùng cho thi công các công trình thoát nước thải và thoát nước mưa nên sản phẩm có các đặc điểm chính sau:

 

– Thép được kéo nguội sao cho phù hợp với tải trọng của từng loại cống phù hợp với công trình được lắp đặt.

– Lồng thép được sản xuất bằng máy hàn tự động nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính đồng đều của lồng.

– Khác với cống hộp thì cống tròn được đúc theo phương pháp rung lõi trung tâm thằng đứng. Để tạo ra những sản phẩm có đặc tính riêng và có công năng tốt nhất.

–  Vật liệu dùng để làm mỗi nối cống tròn bê tông gồm các gioăng cao su, vữa xi măng, đay tẩm nhựa đường…. được kết hợp lại với nhau tạo ra sự chắc chắn cho sản phẩm khi sử dụng.

công bê tông

 

Tiêu chuẩn sản xuất của cống tròn bê tông

 

Tiêu chuẩn sản xuất của sản phẩm được công ty cổ phần vật liệu xây dựng Sông Đáy chúng tôi rất chú ý, để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm  sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 9113 – 2012 của Việt Nam và ASTM C76M-05B của Hoa Kỳ đây là hai tiêu chuẩn chính trong nghành xây dựng mà rất nhiều công ty lớn đang áp dụng để phục vụ cho sản phẩm của mình một cách tốt nhất.

 

Ngoài sản phẩm cống tròn bê tông ra chúng tôi còn cung cấp cống hộp bê tông, hố ga, cống thoát nước và rất nhiều các sản phẩm khác liên quan đến lĩnh vực xây dựng. Các sản phẩm của công ty sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm về kích thước, dịch vụ cũng như tiến độ lắp đặt công trình. Bởi vậy rất nhiều doanh nghiệp đã đến với chúng tôi và thể hiện sự hài lòng rất cao về sản phẩm, hơn thế nữa còn có những doanh nghiệp đã ký hợp đồng dài hạn với chúng tôi trong những công trình sắp tới của họ. Còn các bạn thì sao hãy đến với công ty chúng tôi để có được những loại sản phẩm về xây dựng tốt nhất nhé.

Mọi thông tin tham khảo về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông đúc sẵn do CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY sản xuất và phân phối  có thể liên hệ trực tiếp qua:

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188