Thử nghiệm bê tông tự làm đầy đã được công nhận

Ống cống ly tâm – Một bằng sáng chế của Mỹ gần đây đã được cấp cho một thử nghiệm mới, để chứng minh và đo lường chất lượng của hỗn hợp bê tông tự làm đầy.

bê tông tự đầy

Bằng sáng chế được cấp cho thử nghiệm mẫu bê tông của Kryton International Inc. Kryton đã sản xuất một loạt sản phẩm bê tông chống thấm, kết hợp công nghệ độc đáo đã được cấp bằng sáng chế. Krystol phản ứng với hơi nước tạo thành dạng tinh thể dài, hẹp làm đầy các mao mạch, vết rạn bên trong khối bê tông. Các Krystol tồn tại vĩnh viễn và tiếp tục phản ứng với hơi ẩm có trong bê tông trong suốt vòng đời của bê tông, cho phép tiếp tục chữa lành các vết nứt trong cấu trúc này.

Thử nghiệm này rất quan trọng vì nó xác định trong phòng thí nghiệm các tính chất tự hàn gắn của bê tông với phụ gia của Kryton.

Các nhà khoa học đang tiếp tục nghiên cứu ảnh hưởng của các phụ gia khác đến độ bền của bê tông. Mục tiêu cuối cùng của tất cả các nghiên cứu này là tạo ra những kết cấu bê tông có độ cứng và độ bền cao hơn.

Mọi thông tin tham khảo về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông đúc sẵn do CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY sản xuất và phân phối  có thể liên hệ trực tiếp qua:

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188