Rãnh thoát nước bê tông đúc sẵn cao cấp

Rãnh thoát nước là hệ thống rất quan trọng cho việc thoát nước hiện nay trên cả nước. Vì vậy việc chọn được rãnh thoát chất lượng cần tìm đến địa chỉ uy tín để tìm hiểu và mua được hàng tốt. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm chi tiết nhất để khách hàng tham khảo. cống bê tông đúc sẵn

Đặc điểm chính của rãnh thoát nước bê tông cống bê tông đúc sẵn

  • Tính phổ biến: Rãnh bê tông vẫn được dùng rất phổ biến trong xây dựng hệ thống thoát nước với tuổi đời rất dài.
  • Tính tiện dụng: Áp dụng của bê tông rất rộng, các loại rãnh, cống bê tông đúc sẵn, các bức tường, nền nhà mái nhà đến các công trình cầu cống, đập nước.
  • Bền đẹp, ít phải bảo dưỡng: Tính trơ của bê tông khiến chúng an toàn với các tác động bên ngoài và ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết không được tốt.
  • Tính giữ nhiệt: Bê tông là loại vật liệu giữ nhiệt, nếu sử dụng điều hòa làm mát hay quạt sưởi thì nhiệt độ trong phòng được giữ ổn định chứ không bị truyền qua môi trường bên ngoài.

rãnh thoát nước

Ưu điểm của rãnh thoát nước bê tông đúc sẵn

  • Các vật liệu như sắt thép, xi măng trong quá trình sản xuất luôn được tiết kiệm tối đa so với sản phẩm khác.
  • Các công trình sử dụng các loại sản phẩm khác thì thường xây bằng gạch hoặc đổ bê tông trực tiếp tại công trình, nhưng khi sử dụng đối với sản phẩm rãnh bê tông đúc sẵn thì công việc lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  • Bạn sẽ không mất công thợ cùng với tốn nhiều chi phí như trên chỉ cần đưa sản phẩm vào hệ thống có kích thước đặt trước là sản phẩm có thể thoát nước một cách dễ dàng.
  • Sử dụng sản phẩm theo tính toàn sẽ nhanh hơn phương thức thi công truyền thống gấp 3 lần một con số rất đáng để suy nghĩ trong khi đó mức giá thành rẻ hơn 20 – 25%.

rãnh thoát nước

Mọi thông tin tham khảo về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông đúc sẵn do CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY sản xuất và phân phối  có thể liên hệ trực tiếp qua:

bê tông gạch sẵn

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188