Nên chọn mua cống D2000 ở đâu?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp cống D2000 nhưng để chọn mua sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành phù hợp với thị trường hiện nay thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Sông Đáy chuyên cung cấp các sản phẩm cống D2000 cho các công trình tại miền bắc và đã được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về sản phẩm này mà chúng tôi cung cấp.

cong_d2000

Các loại vật liệu dụng để sản xuất cống chủ yếu sử dụng là bê tông và cốt thép. Sau đó sẽ áp dụng công nghệ rung lõi dựa trên tiêu chuẩn công nghệ hiện đại từ châu âu cùng với đó kết hợp cốt thép kéo nguội để thực hiện quá trình sản xuất. Sự lắp ráp đầu dương và đầu âm của đốt cống sẽ tạo thành các mối nối của cống. Một sản phẩm cống tròn bê tông nên giá của cá phụ kiện làm ra cống cũng khá hợp lý và phải chăng.

 

Các công nhân sản xuất của chúng tôi đều là đội ngủ công nhân lành nghề với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành sản xuất các loại cống. Những loại cống được làm ra đều được khách hàng đánh giá rất cao và rất nhiều khách hàng đã quay trở lại sử dụng tiếp tục sản phẩm của công ty cho các công trình mới của họ đang triển khai.

cong-d2000

Các dịch vụ của Sông Đáy cũng sẽ khiến khách hàng trở nên yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm, khi sản phẩm trong thời gian bảo hành xảy ra sự cố chúng tôi sẽ có mặt ngay để sửa chữa, khắc phục kịp thời nhưng những sự việc hi hữu đó rất ít xảy ra vì cống D2000 được chúng tôi sản xuất rất bền, khả năng chịu lực và chịu tải đều đảm bảo tiêu chuẩn một cách tối đa. Cùng với đó khâu vận chuyển và lắp đặt cũng được đảm bảo một cách tối đa đúng thời điểm đặt hàng giúp cho công trình được hoàn thành tiến độ một cách tốt nhất.

 

Ngoài cống D2000 chúng tôi còn cung cấp thêm cống hộp bê tông, cống tròn, hố ga, hào kỹ thuật…. các sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ nước ngoài với những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Khi quý khách có thắc mắc về các sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ được nhân viên tư vấn một cách rõ ràng và cụ thể nhất giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và có thể sử dụng hợp lý cho công trình của mình.

Mọi thông tin tham khảo về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông đúc sẵn do CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY sản xuất và phân phối  có thể liên hệ trực tiếp qua:

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188