Hố ga bê tông đúc sẵn là gì? Ưu điểm sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn là gì?

Thời điểm trước, khi các sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn chưa ra mắt, việc xây dựng, thi công ở những khu vực đô thị gặp phải những trở ngại không hề nhỏ, không có đủ mặt bằng thi công, tiến độ thi công chậm hơn so với dự kiến,… những hệ lụy khác như ô nhiễm, tắc nghẽn giao thông cũng không phải là ngoại lệ… Nhưng hố ga bê tông đúc sẵn ra đời đã trở thành giải pháp vô cùng lý tưởng cho hoạt động thi công. Vậy, hố ga bê tông đúc sẵn là gì? Nó có những ưu điểm gì? Bài viết này, chúng ta cùng nhau dành chút thời gian để tìm hiểu nhé!

Khái niệm hố ga bê tông đúc sẵn

Hố ga bê tông đúc sẵn là những hố được thiết kế nằm phía dưới cống, có nắp đậy, đảm bảo vệ sinh môi trường, giúp quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn.

 

Hố ga là sản phẩm được tạo ra để trở thành nơi tập trung rác thải, giúp chúng không bị chìm xuống phía dưới, hỗ trợ luân chuyển nước, tạo khoảng không gian để các vật chất, bùn lầy lắng đọng lại.

Hố ga đúc sẵn

Công dụng của hố ga bê tông

Về cơ bản, hố ga bê tông có những công dụng như sau:

+ Đảm bảo hoạt động thu nước, rác thải, cố định ở một vị trí, giúp nước mưa thoát nhanh hơn.

+ Hỗ trợ việc nạo vét, vệ sinh cống định kỳ

+ Đảm bảo những đường ống nước có sự lưu thông, gia tăng áp lực nước, loại bỏ những sự cố nghẹt cống phát sinh.

Ưu điểm của hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn Sông Đáy

+ Vật liệu sử dụng có sự đồng bộ, chất lượng thành phẩm ổn định, tiết kiệm, đảm bảo kỹ thuật, có thể tháo rời, tái sử dụng trong những trường hợp thay đổi quy hoạch thiết kế

+ Kết cấu đơn giản, lắp đặt thuận tiện, dễ dàng thay thế, độ tương thích cao

+ Hỗ trợ giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho cảnh quan, môi trường đô thị.

hố ga đúc sẵn

Trong mọi điều kiện, trải qua quá trình phát triển lâu dài, Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Sông Đáy luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, điều kiện mà khách hàng đưa ra, cam kết khiến khách hàng hài lòng, thỏa mãn, dù cho đó có là khách hàng khó tính nhất.Các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn luôn có mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với những đơn vị khác.

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ, gửi gắm đến bạn đọc về sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn nói riêng. Hy vọng rằng, khi có nhu cầu, công ty Sông Đáy sẽ là sự lựa chọn số 1 mà bạn nhớ tới.

Mọi thông tin tham khảo về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông đúc sẵn do CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY sản xuất và phân phối  có thể liên hệ trực tiếp qua:

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188