Giới thiệu ống hộp BTCT H3.0x3.0m

Các công trình lớn hiện nay họ luôn ưu tiên sử dụng cống hộp bê tông để giúp hệ thống thoát nước của công trình được hoạt động tốt nhất. Có rất nhiều loại cống hộp bê tông khác nhau bài viết này công ty cổ phần vật liệu xây dựng Sông Đáy sẽ giới thiệu cho các bạn về sản phẩm cống hộp btct H3.0x3.0m.

Mô tả về Cống hộp BTCT H3.0x3.0m

Vật liệu để sản xuất ra loại cống này cũng như các loại cống hộp khác chủ yếu là bê tông và cốt thép hai loại nguyên liệu chính của rất nhiều các sản phẩm cống trên thị trường hiện nay:

Cống hộp BTCT H3.0x3.0m

– Sử dụng bê tông C25 tương đương với mác 300 – 350 (tùy từng loại).

– Chiều cao đất đắp trên cống từ 0.5 – 4.0m

– Cống thiết kế cho đường ô tô (HL-93) và vỉa hè (VH)

– Liên kết những thanh thép được tiến hành bằng hàn tự động hoặc hàn điện

– Sử dụng lưới thép hàn tự động sản phẩm được kéo nguội cường độ cao từ cốt thép cacbon có giới hạn chảy là fy = 500 MPa.

Là sự liên kết để tạo nên kết cấu của loại cống hộp kỹ thuật này nên các mối nối các đốt của sản phẩm được thực hiện bằng sự lắp ráp giữa đầu dương và đầu âm của các đốt cống. Các vật liệu được sử dụng là Joint cao su; vữa xi măng; sợi đay tổng hợp.

Sản phẩm hiện tại được  sử dụng các công nghệ rung bàn, cốt thép kéo nguội theo tiêu chuẩn thiết kế cầu 22TCN 272 – 05 để sản xuất. Khi chúng tôi áp dụng công nghệ này đã có rất nhiều khách hàng phản hồi về chất lượng rất tốt của sản phẩm và được đánh giá rất cao.

Xem thêm:Nên chọn mua cống d2000 ở đâu?

Những lợi ích tốt khi sử dụng cống hộp:

Giúp cho công trình được đảm bảo một cách lâu dài nhờ vào tuổi thọ rất cao của cống.

Năng suất của cống ổn định hơn cống tròn nhờ và thể tích tốt, sản phẩm có thể thoát nước với một lượng nước lớn.

Cống hộp BTCT H3.0x3.0m

Đặc biệt cống gần như không bị rò rỉ nhờ gioăng cao su được lắp đặt kín, khít.

Nhờ những đặc điểm như vậy mà sản phẩm của chúng tôi ngày càng được ưu chuộng sử dụng nhiều trên thị trường. Các sản phẩm cống hộp được sử dụng của chúng tôi đều được áp dụng theo tiêu chuẩn TCVN 9116 : 2012, sản phẩm được đội ngũ thi công đảm bảo đúng theo yêu cầu thiết kế, bề mặt bên trong và bên ngoài phẳng đều, các điểm gồ lên hoặc lõm xuống không quá 5mm; Nhờ được sản xuất như vậy nên cống có khả năng chống thấm nước ở chế độ áp lực rất cao.

Khi đưa sản phẩm ra thị trường là Công Ty chúng tôi đã ngầm cam kết với mọi quý khách hàng về chất lượng ngoại hình của sản phẩm và tận tình phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông để có thể mang đến sự tin tưởng và hài lòng nhất từ khách hàng.Mọi thông tin tham khảo về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông đúc sẵn do CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY sản xuất và phân phối  có thể liên hệ trực tiếp qua:

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188