Giới thiệu cống tròn đúc sẵn BTCT D1250

Mô tả về cống tròn đúc sẵn BTCT D1250

Cống tròn đúc sẵn sản xuất trên nghệ Rung lõi được thiết kế dùng cho đường ô tô.cống tròn BTCT D1250

Chủng loại: Cống tròn loe bê tông đúc sẵn D1250VH (Tải T), Cống tròn loe bê tông đúc sẵn D1250HL-93 (Tải TC)

Kích thước:

+ Chiêu dài cống : 2500 mm

+ Đường kính trong : 1250mm

+ Độ dày : 120 mm

+ Chiều cao đất đắp trên cống từ 0.5-4m.

cống tròn

Vật liệu chế tạo cống tròn BTCT D1250 là:

+ Bê tông: Bê tông C25 tương đương mac bê tông M300

+ Cốt thép: Thép kéo nguội D5

+ Mối nối các ống cống tròn loe đúc sẵn được thực hiện bằng sự lắp ráp giữa đầu dương và đầu âm của các đốt cống. Vật liệu dùng để làm mối nối là các Joint cao su; vữa xi măng mác cao; hoặc sợi đay tẩm nhựa đường.

Đánh giá chất lượng cống tròn cốt thép đúc sẵn :

– Bề mặt bên trong và bên ngoài của cống tròn phẳng đều. Các điểm gồ lên hoặc lõm xuống không quá 5mm.

– Bê tông cống đồng nhất, đặc chắc;

– Khả năng chịu tải của cống tròn loe đúc sẵn tuân theo tiêu chuẩn thiết kế về chịu tải, đạt yêu cầu cấp tải TC theo TCVN 9113:2012

– Khả năng chống thấm của ống cống đạt theo TCVN 9113:2012

Mua cống hộp ở đâu đảm bảo giá tốt và chất lượng?

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua cống hộp phục vụ cho các công trình thi công thoát nước. Các công trình hạ tầng hay gia đình thì bạn nên tham khảo qua cống hộp tại Công ty cổ phần vật liệu xây dưng Sông Đáy.

Các sản phẩm của công ty luôn trải qua quá trình kiểm tra. Rà soát kỹ lưỡng về mặt chất lượng trước khi đưa ra thị trường và đưa đến tận tay mỗi khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm của công ty chính xác với chứng chỉ chất lượng đã công bố rộng rãi.

Khi đưa sản phẩm ra thị trường là Công Ty chúng tôi đã ngầm cam kết với mọi quý khách hàng về chất lượng ngoại hình của sản phẩm và tận tình phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông để có thể mang đến sự tin tưởng và hài lòng nhất từ khách hàng.Mọi thông tin tham khảo về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông đúc sẵn do CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY sản xuất và phân phối  có thể liên hệ trực tiếp qua:

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , , , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188