Giới thiệu Cống hộp BTCT H2.5×2.5m

Cống hộp btct h2.5 là một loại cống hộp bê tông đúc sẵn được sử dụng cốt thép kéo nguội, cống được xây dựng bằng công nghệ rung lõi dựa trên dây chuyền công nghệ rất hiện đại theo tiêu chuẩn thiết kế cầu 22TCN 272 – 05.

Cống hộp BTCT H2.5×2.5m

Cống hộp BTCT H2.5 được sử dụng các vật liệu để chế tạo gồm:

 

– Bê tông: Dùng bê tông C25 tương đương với mác bê tông M300,đá 1×2.

Liên kết giữa các thanh cốt thép được tiến hành bằng máy hàn tự động; Cốt thép kéo nguội có độ chảy fy= 500MPa cống hộp

Chiều cao đất đắp trên cống 0.5 – 3m

Cống thiết kế đặt trên vỉa hè và dưới lòng đường

Xi măng mác M300,

Đường kính trong 2500×2500

Đường kính ngoài 3000×3000

Chiều day thành cống 250

Loại cống hộp bê tông đúc sẵn này gồm các mối nối được thực hiện bằng sự lắp ráp giữa đầu dương và đầu âm của các đốt cống. Joint cao su, vữa xi măng mác cao, mastic hoặc sợi đay tẩm nhựa đường là các vật liệu dùng để làm mối nối cho cống. Các vật liệu làm ra loại cống này đều là những nguyên liệu có giá thành rất phải chẳng và không đòi hỏi quá cao về vật liệu để sản xuất. Vì vậy giá thành của sản phẩm cũng rất hợp lý so với các loại cống có cùng công năng sử dụng.

cống hộp

Những lợi ích tốt khi sử dụng cống hộp:

Giúp cho công trình được đảm bảo một cách lâu dài nhờ vào tuổi thọ rất cao của cống.

Năng suất của cống ổn định hơn cống tròn nhờ và thể tích tốt, sản phẩm có thể thoát nước với một lượng nước lớn.

Đặc biệt cống gần như không bị rò rỉ nhờ gioăng cao su được lắp đặt kín, khít.

Nhờ những đặc điểm như vậy mà sản phẩm của chúng tôi ngày càng được ưu chuộng sử dụng nhiều trên thị trường. Các sản phẩm cống hộp được sử dụng của chúng tôi đều được áp dụng theo tiêu chuẩn TCVN 9116 : 2012, sản phẩm được đội ngũ thi công đảm bảo đúng theo yêu cầu thiết kế, bề mặt bên trong và bên ngoài phẳng đều, các điểm gồ lên hoặc lõm xuống không quá 5mm; Nhờ được sản xuất như vậy nên cống có khả năng chống thấm nước ở chế độ áp lực rất cao.

Khi đưa sản phẩm ra thị trường là Công Ty chúng tôi đã ngầm cam kết với mọi quý khách hàng về chất lượng ngoại hình của sản phẩm và tận tình phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông để có thể mang đến sự tin tưởng và hài lòng nhất từ khách hàng.Mọi thông tin tham khảo về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông đúc sẵn do CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY sản xuất và phân phối  có thể liên hệ trực tiếp qua:

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188