Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng !

Xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Quý khách hàng đối với sản phẩm cống bê tông của công ty chúng tôi.

Congbetongducsan.com với ngành nghề Kinh doanh chủ yếu là sản xuất ống cống bê tông cốt thép và thi công công trình giao thông.

Hiện tại chúng tôi đã có 02 Nhà máy chuyên sản xuất các loại cống tròn, cống hộp và hào kỹ thuật, rãnh bê tông cốt thép, hố ga đúc sẵn... trên dây chuyền hiện đại của hãng Pedershaab Đan Mạch. Sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao với các ưu điểm nổi trội như:

-         Năng suất cao, chất lượng ổn định

-         Hỗn hợp bê tông đồng đều, không tạo ứng suất xoắn trong cống.

-         Khả năng chịu áp lực cao, chịu mài mòn tốt.

-         Kích thước hình học chính xác.

-         Lắp đặt gioăng cao su kín khít không rò rỉ nước.

-         Tuổi thọ cao.

Sản phẩm cống bê tông của chúng tôi đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C76M-05b của Mỹ. Chứng nhận sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam – TCXDVN 372-2006 với cống tròn và TCXDVN 392-2007 với cống hộp. Công ty chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cống khắp miền Bắc và được khách hàng đánh giá “là sản phẩm có chất lượng cao”.

 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT VÀ CUNG ỨNG SẢN PHẨM:

- Công suất sản xuất ống cống bê tông.

- Chủng loại cống tròn từ D300 đến D2500: nếu quy đổi ra sản phẩm cống D1000 thì công suất tương đương là 600 đến 650m/ngày.

- Chủng loại cống hộp kích thước từ 0,6mx 0,6m đến 3,5mx 3,5m và hào kỹ thuật: nếu quy đổi ra cống kích thước 1,6mx 1,6m thì công suất tương đương là 200 đến 250 m/ngày.

- Năng lực cung ứng sản phẩm.

- Ngoài xe chuyên dụng dùng để vận chuyển sản phẩm của công ty, Chúng tôi còn ký kết hợp đồng và hợp tác với 05 công ty chuyên về vận chuyển. Với trên 30 đầu xe các loại phục vụ cho việc vận chuyển ống cống chúng tôi có khả năng đáp ứng tốt cho các công trình.

- Đặc biệt công nghệ sản xuất ống cống của chúng tôi cho phép cống sản xuất ra chỉ sau 08 ngày đã đạt được 80% cường độ và có thể cấp ra ngoài công trình thi công ngay.

 

CÁC LOẠI SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY:

Cống tròn bê tông cốt thép các loại:

- Đường kính cống từ D300 ÷ D2500

- Chiều dài từ 1500 mm ÷ 2500mm

Cống hộp và hào kỹ thuật thoát nước:

- Kích thước cống:

BxH 0,6 x0,6m đến 3,5m x 3,5m

- Chiều dài 1m x 1,5m

Công ty có thể sản xuất các loại cống phi tiêu chuẩn theo đơn đặt hàng của quý khách

 

TIÊU CHUẨN VẬT LIỆU SẢN XUẤT CỐNG BÊ TÔNG:

- Xi măng PCB-40: được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín, xi măng đáp ứng theo tiêu chuẩn TCVN 6260 – 1997.

- Xi măng bền Sunfat theo đơn hàng của khách hàng.

- Đá: cốt liệu thô dùng đổ bê tông cho ống cống là đá dăm cỡ hạt 5-15 mm và đá 10-20 mm được lấy từ các mỏ đá thiên nhiên thoả mãn tiêu chuẩn TCVN7570 – 2006.

- Cát: cốt liệu nhỏ sử dụng cát vàng tự nhiên, sạch, được kiểm tra chất lượng trước khi nhập đảm bảo tiêu chuẩn TCVN 7570 – 2006.

- Cốt thép: Dùng cốt thép cacbon kéo nguội, phù hợp với yêu cầu theo tiêu chuẩn TCVN 6288:1997.

 

THIẾT KẾ CỦA SẢN PHẨM

Sản phẩm của công ty chúng tôi được thiết kế bởi:

- Viện khoa học và Công nghệ Giao Thông Vận Tải.

- Công ty CP tư vấn và đầu tư xây dựng CCIC Hà Nội.

Sản phẩm được thiết kế theo các quy trình sau:

- Quy trình 22 TCN 8 – 79

- Quy trình 22 TCN 272 – 05

- Tiêu chuẩn TCXDVN 372 – 2006

- Tiêu chuẩn TCXDVN 392 – 2007

 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

- Kích thước hình học chính xác, đặc biệt là đầu nối thuận tiện cho việc lắp đặt ống cống do sử dụng bê tông khô, ít co ngót và có công đoạn định hình đầu cống.

- Đạt chất lượng đồng đều cao cả về kích thước do dây chuyền đồng bộ và tự động đồng thời mỗi loại đường kính ống chỉ sử dụng một loại khuôn duy nhất.

- Không tạo ứng xoắn, vặn trong bê tông.

- Sử dụng mối nối thông thường hoặc có thể dùng joint cao su kín khít, không dò rỉ.

- Thời gian sử dụng lâu dài, bền với môi trường.

- Chịu mài mòn tốt.

- Thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất Việt Nam: Trạm trộn điều khiển tự động và hệ thống cân điện tử đảm bảo độ chính xác về cấp phối bê tông. Máy hàn lồng thép tự động đảm bảo cho sự đồng đều về kích thước hình học và sự liên kết giữa các mối hàn đạt chất lượng và độ chính xác cao. Máy ép chính của hãng Pedershaab Đan Mạch tự động cho chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi đã được cục đo lường Việt Nam chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn TCXD VN372:2006, ASTM C76M-05b, Tiêu chuẩn TCXD 392:2007

Tuy vậy, không bao giờ bằng lòng với những gì đã có “chúng tôi không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng”.

Với phương châm chất lượng là sự tồn tại, phát triển, chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được thoả mãn tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng!

Copyright © 2015 CỐNG BÊ TÔNG ĐÚC SẴN
Design by Tải Winrar free