Cống tròn D2000 được đánh giá kỹ lưỡng

Cống tròn D2000 là loại cống được sản xuất dựa trên công nghệ cao đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất. Sản phẩm được đánh giá, đo lường cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi được đưa ra thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về sản phẩm qua bài viết sau đây.

Đo lường đánh giá chất lượng của cống tròn D2000

  • Mặt bên trong và bên ngoài của loại cống này đều phẳng, khoảng cách chênh lệch giữa các điểm gồ lên hoặc lõm xuống không quá 5 mm, đây là khoảng cách tiêu chuẩn giúp cho cống có chất lượng tốt hơn.
  • Cường độ bê tông cũng giống như của cống hộp phải đảm bảo theo yêu cầu của bản thiết kế không bị sai lệch về kích thước, các chỉ số cần thiết khi thực hiện.
  • Khả năng chịu tải của sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn thiết kế về chịu tải, phải đạt được 3 loại lực: cấp  T, cấp TC, cấp C. Như vậy thì chất lượng cống mới được đảm bảo một cách tốt nhất phù hợp với tiêu chuẩn công trình đặt ra.
  • Sản phẩm có khả năng chống thấm được nước rất tốt khi làm việc ở chế độ áp lực rất cao. Với khả năng này thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về công năng sử dụng của sản phẩm.

cống tròn d2000

Cống thường đước sử dụng trong các công trình đòi hỏi không cần thoát một lượng nước lớn, cống rất bền nhờ khả năng thích ứng tốt với thiên nhiên, vì vậy việc hôm nay sửa chữa cống ngày mai lại sửa là điều hoàn toàn không xảy ra giúp cho các chi phí không cần thiết khi hoàn thành công trình được loại bỏ. Ngoài ra giá thành rẻ cũng là một ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

Các thông tin cung cấp về cống tròn D2000 các vật liệu cũng như tiêu chuẩn đặt ra của cống này khách hàng có thể xem xét và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với công trình của mình đang triển khai.

cống tròn d2000

Địa chỉ cung cấp cống tròn D2000

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Sông Đáy chuyên cung cấp cống tròn D2000 cũng như một vài loại khác đầy đủ kích thước nhưcống tròn D600, cống tròn D1000, cống tròn D800…

Những sản phẩm tại công ty chúng tôi đều được qua kiểm định rõ ràng, tiêu chuẩn cao để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty luôn mong muống mang đến sản phẩm tốt nhất gửi đến tay người tiêu dùng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn được khách hàng của những công trình lớn nhỏ đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin tham khảo về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông đúc sẵn do CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY sản xuất và phân phối  có thể liên hệ trực tiếp qua:

cong

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188