Cống hộp bê tông dẫn đầu về chất lượng

Sản phẩm cống hộp bê tông  của công ty Sông Đáy được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, chất lượng đồng đều với giá thành hợp lý, tiết kiệm nhiều chi phí.

1. Giới thiệu sản phẩm cống hộp bê tông

Cống hộp bê tông cốt thép là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến trong thi công các công trình xây dựng hiện nay. So với cống tròn, cống hộp bê tông có kích thước lớn hơn, phù hợp với các công trình có dòng nước chảy mạnh. Chính vì thế nó cũng đắt hơn so với cống tròn. Không chỉ thế, cống hộp bê tông còn có tuổi thọ cao, độ bền lâu. Vì thế không phải tốn nhiều thời gian, nhân lực để thi công và sửa chữa ống.

Khi mua cống hộp bê tông, bạn cần phải căn cứ dựa trên bản vẽ thiết kế để chọn đúng loại, đúng kích cỡ cho phù hợp. Sản phẩm của Sông Đáy được sản xuất với công nghệ rung ép trên hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn châu Âu; đảm bảo TCVN về bê tông cốt thép.

"Sảm

2. Điểm đặc biệt của cống hộp bê tông Sông Đáy

Đáp ứng đầy đủ và toàn diện các tiêu chuẩn kỹ thuật
Cống hộp bê tông Sông Đáy được làm từ xi măng poóc lăng PC 30, thép tròn trơn và thép vằn – loại dùng riêng cho cống hộp bê tông. Tất cả nguyên liệu này đều đảm bảo theo tiêu chuẩn TCVN, ngay cả mối hàn khung thép.

Thậm chí, nước cho bê tông, vữa sản xuất, phụ gia bê tông cũng đáp ứng TCVN 4506:2012, TCVN 8826:2011 và TCVN 8827:2011. Tất cả quy trình chế tạo và bảo dưỡng mẫu thử, quy trình thiết kế, xác định cường độ bê tông đều tuân thủ nghiêm ngặt hệ tiêu chuẩn này.

"Sảm

Đa dạng về kích cỡ, đảm bảo về chất lượng

Tại Sông Đáy, bạn có thể tìm mua đa dạng các loại cống hộp bê tông các kích cỡ như 0,8m x 0,8m; 1m x 1m; 1,5m x 1,5m. Giá sản phẩm đúc sẵn tùy theo loại, mỗi loại ở một mức khác nhau.

Về hình thức, sản phẩm của Sông Đáy mịn, phẳng, không bị gồ lên hay lõm xuống quá 5 mm như một số đơn vị khác. Tương tự, sản phẩm không bị nứt vỡ trên bề mặt (cả trong và ngoài); không có vết ố do thép bị ăn mòn…

Về chất lượng, sản phẩm có độ bền cao, độ nén tốt, thích hợp sử dụng ngay ở cả các vùng có khí hậu khắc nghiệt mà không sợ bị biến dạng hay gãy vỡ…v.v…

Thuận tiện cho quá trình thi công, vận chuyển

Hiện nay, các công trình xây dựng, cấp thoát nước vẫn còn sử dụng nhiều loại bê tông cốt thép nhưng sản xuất theo phương pháp thủ công. Trên thực tế nó không đảm bảo, dễ bị thấm, bị ăn mòn, không đáp ứng được tiêu chuẩn trong xây dựng, lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường. Trong khi đó, sử dụng sản phẩm cốt thép đúc sẵn của Sông Đáy rất thuận tiện khi lắp đặt. Nhất là khi có sự cố cần thay thế.

Giá thành luôn ưu đãi, cạnh tranh

Mặc dù không phải là nơi bán cống hộp bê tông giá rẻ nhất hiện nay, nhưng Sông Đáy lại là đơn vị được tin tưởng bởi sản phẩm chất lượng nhất, với chi phí phù hợp nhất. Do chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào từ các nhà cung ứng trực tiếp, Sông Đáy không tốn quá nhiều chi phí cho các khâu trung gian. Nhờ thế khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể khi thi công.

"Sảm

Quy trình sản xuất cống hộp bê tông cốt thép của Sông Đáy

Bước 1: Chuẩn bị khuôn và palet để sản xuất
Bước 2: Chuẩn bị và thực hiện gia công lồng thép theo thiết kế đã có
Bước 3: Tiến hành trộn bê tông tự động trên hệ thống dây chuyền
Bước 4: Sản xuất sản phẩm với các thiết bị rung theo tiêu chuẩn đề ra
Bước 5: Tháo lắp các khuôn
Bước 6: Bảo dưỡng sản phẩm
Bước 7: Kiểm nghiệm và xử lý sản phẩm sau sản xuất
Bước 8: Xuất ra công trình khi đã đạt yêu cầu

"sản

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng lâu năm, Sông Đáy hiểu rằng tiến độ thi công là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí cũng như cuộc sống của người dân xung quanh.

Chính vì thế, chúng tôi luôn đề cao việc phải sản xuất, cung cấp sản phẩm sao cho đạt và vượt tiến độ đề ra. Tất cả sản phảm đều được bảo hành ít nhất là 12 tháng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất cho công trình của bạn!

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188