Cống bê tông và những ưu điểm của bê tông cốt thép đúc sẵn

Những ưu điểm của cống bê tông đúc sẵn cũng như bê tông cốt thép đúc sẵn Cống bê tông

Tiết kiệm sắt, thép, xi măng nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật của bê tông cốt thép, nhẹ, thuận lợi và nhanh chóng trong lắp đặt… Đó là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm bê tông cốt thép đúc sẵn do Congbetongducsan.com  chế tạo và phân phối. Cống bê tông cốt thép đúc sẵn giải quyết cơ bản tình trạng ô nhiễm nguồn nước, tăng tính mỹ quan cho các công trình xây dựng, góp phần bảo vệ môi trường cho các đô thị tại Việt Nam. cống bê tông
Hiện nay, hầu hết các công trình xây dựng và công trình cấp thoát nước ở nước ta đều sử dụng loại bê tông cốt thép đúc sẵn theo phương pháp thủ công, quay ly tâm nên thường không đảm bảo chống thấm, chống ăn mòn, chấm xâm thực, năng suất thấp, chủng loại sản phẩm không đa dạng, không đạt yêu cầu về tiêu chuẩn cấp thoát nước và vệ sinh môi trường, quá trình bảo dưỡng phức tạp, chất lượng không đồng đều.

Cống bê tông

Trong khi đó sản phẩm bê tông cốt thép bằng công nghệ rung ép, rung lõi sử dụng thiết bị máy đúc cống nhập khẩu từ nước ngoài thì giá thành cạnh tranh, thuận tiện cho quá trình thi công lắp đặt.

Vì đúc sẵn nên các sản phẩm này rất thuận tiện trong lắp đặt, do hệ thống được đúc sẵn tại nhà máy, sau đó chỉ đưa ra công trình lắp đặt và rất thích hợp trong trường hợp cần thay thế hệ thống hiện hữu. cống bê tông

Sản phẩm sử dụng nguyên vật liệu sẵn có trong nước, nên hoàn toàn chủ động được vật tư và công nghệ, tiết kiệm chi phí đầu tư, nguyên vật liệu và nhân công, giúp giảm thiểu chi phí sản xuất, thi công lắp đặt và bảo dưỡng vận hành so với bê tông đúc thủ công.

Đặc biệt, trên cùng một dây chuyền sản xuất có thể chế tạo nhiều sản phẩm thiết bị đồng bộ, phù hợp với nhu cầu xây dựng, cải tạo hệ thống hạ tầng kỹ thuật và môi trường các đô thị.

Nhiều sản phẩm hữu ích

Với ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến cống bê tông đúc sẵn ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, Congbetongducsan.com đã lần lượt cho ra đời những sản phẩm bê tông đúc sẵn dùng trong lĩnh vực kết cấu hạ tầng kỹ thuật đô thị, nông thôn và bảo vệ môi trường như: Hệ thống hố ga ngăn mùi hôi của cống thoát nước đô thị ; hào kỹ thuật; cống tròn bê tông đúc sẵn, cống hộp bê tông đúc sẵn dùng cho cấp thoát nước đủ loại kích cỡ…

So với sản phẩm truyền thống, các sản phẩm bê tông đúc sẵn đa dạng hơn về mẫu mã và chủng loại; thi công nhanh, đơn giản, dễ kiểm soát chất lượng; giá thành cạnh tranh…

cống bê tông

Những sản phẩm bê tông đúc sẵn khi đưa vào ứng dụng thực tiễn còn thuận tiện cho sinh hoạt đô thị, bởi sản phẩm này giúp tăng cường độ bền vững kết cấu hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị, đồng thời ngăn chặn mùi hôi trong lòng cống bốc ra môi trường không khí, chủ động phòng ngừa ngập úng và ô nhiễm, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đặc biệt, sản phẩm hào kỹ thuật cống bê tông cốt thép đúc sẵn đã được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho phép lưu hành trên thị trường.

Hào kỹ thuật được cấu tạo thành nhiều ngăn, khắc phục được việc thường xuyên phải đào lên lắp xuống khi cần bổ sung công trình ngầm, không ảnh hưởng đến công trình làm trước, sau và thuận tiện cho thi công lắp đặt cũng như duy tu, duy trì vận hành bảo dưỡng, hệ thống cáp ngầm dưới lòng đường, giải quyết nạn “đào đường” gây khó khăn cho công tác quản lý hạ tầng đô thị.

Tham khảo: http://congbetongducsan.com/san-pham/

FanPage: https://www.facebook.com/congbetong2020/

 

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188