Cống bê tông và cấu kiện bê tông đúc sẵn đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng hạ tầng và cao tầng

Cống bê tông và cấu kiện bê tông đúc sẵn

Cấu kiện bê tông đúc sẵn ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho các lựa chọn trong xây dựng sẽ góp phần vào việc đạt đến sự phát triển bền vững. Ngành công nghiệp bê tông đúc sẵn đang nỗ lực để nâng cao hiệu quả tài nguyên, tái chế vật liệu và nhận thức môi trường bằng cách áp dụng công nghệ xanh và các sáng kiến xây dựng bền vững… cống bê tông

Thuật ngữ “bê tông đúc sẵn” bao gồm các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy với chất lượng cao nhằm tạo sản phẩm thương mại và dân dụng. Riêng sản phẩm bao gồm đường ống bê tông cốt thép, kết cấu chịu lực sử dụng bê tông đúc sẵn, tường móng, tường âm thanh, tường chắn, sàn nhà và mái nhà tấm, tấm kiến trúc, nhà ở mô-đun, hố ga, cống hộp, bể tự hoại, cầu, trụ cầu và đường hầm,… Đã được chứng minh trong quá trình sử dụng với vật liệu mới, linh hoạt và bền, phục vụ nhu cầu của xã hội mỗi ngày. Sử dụng lao động địa phương và vật liệu tái chế, vật liệu địa phương để sản xuất bê tông đúc sẵn cung cấp sự bền vững trong xây dựng và tuổi thọ lâu dài . cống bê tông

Bê tông đúc sẵn đang xây dựng một thế giới tốt hơn và lành mạnh với môi trường, bền vững cho các thế hệ tương lai.
Khái niệm phương pháp xây dựng đúc sẵn xuất phát từ quy trình sản xuất công nghiệp hóa. Công nghệ đúc sẵn là chia nhỏ kết cấu thành nhiều cấu kiện chịu lực, trong đó, các cấu kiện chịu lực được sản xuất theo những quy trình được tiêu chuẩn hóa trong nhà máy, sau đó, các cấu kiện được ráp nối với nhau tại công trường. Khuôn thép định hình được sử dụng phổ biến trong công nghệ bê tông đúc sẵn. Ngoài ra, công nghệ bê tông đúc sẵn còn có yêu cầu giảm nhân công lao động. Bê tông được đổ và dưỡng hộ trong môi trường chúng ta có thể kiểm soát được nhằm đảm bảo rằng chất lượng của những cấu kiện này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như đã thiết kế. Khi khái niệm cấu kiện bê tông đúc sẵn được đưa vào sử dụng ở nhiều khâu trong quy trình sản xuất, nó không chỉ làm giảm giá thành mà còn tạo ra quy trình xây dựng chính xác và nhanh chóng. cống bê tông

Một số hình ảnh sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn tại Nhà máy

 

Cùng với sự gia tăng nhu cầu sử dụng cấu kiện bê tông đúc sẵn trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng kỹ thuật và xây dựng các công trình cao tầng, sự cạnh tranh giữa các đơn vị sản xuất cũng là điều khó tránh khỏi, mà ở đó chỉ có những đơn vị được khách hàng chấp nhận và tin tưởng mới có thể đảm bảo sự tồn tại và phát triển. Sự đào thải của thị trường cũng là điều kiện cho sự lớn mạnh và phát triển của các đơn vị khác. Để được thị trường chấp nhận buộc các doanh nghiệp không ngừng thay đổi và đổi mới từ tư duy làm việc, công tác quản lý đến đầu tư cho công nghệ và máy móc thiết bị để nâng cấp năng suất và cải thiện chất lượng sản phẩm.

cống bê tông

Mấy chục năm gần đây, những thành tựu về nghiên cứu cũng như phương pháp tính toán bê tông cốt thép trên thế giới càng thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất bê tông cốt thép đúc sẵn phát triển. Bê tông cốt thép ứng suất trước cho phép tận dụng bê tông số hiệu cao, thép cường độ cao, tiết kiệm bê tông và cốt thép.
Ngày nay ở những nước phát triển cùng với việc công nghiệp hóa ngành xây dựng, cơ giới hóa thi công với phương pháp thi công lắp ghép, cấu kiện bê tông và bê tông ứng suất trước được sử dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng và công nghiệp với các loại cấu kiện có hình dáng, kích thước và công dụng khác nhau. Ngoài ra, các cấu kiện như: dầm cầu nhịp lớn, dầm hộp, cọc ống, trụ điện, ống cống cấp-thoát nước và cọc bản cũng được sản xuất rộng rãi.

cống bê tông

Cấu kiện bê tông cốt thép đúc sẵn có những ưu thế riêng mà bê tông toàn khối không có được. Vì vậy, trong những năm gần đây, bên cạnh những nhà máy bê tông cốt thép đúc sẵn đã có từ lâu như bê tông Xuân Mai và hàng loạt các nhà máy mới xuất hiện nhưng CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY đã và đang tiếp tục mang đến một luồng gió mới trong việc sản xuất và phân phối cống bê tông và cấu kiện bê tông đúc sẵn bằng việc áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến,hiện đại nhằm tạo nên nhiều sản phẩm hoàn hảo với chất lượng tốt nhất.

Tham khảo: http://congbetongducsan.com/san-pham/

FanPage: https://www.facebook.com/congbetong2020/

 

 

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188