Cống bê tông-giới thiệu về công nghệ để sản xuất ống cống rung lõi trong xây dựng

Trong các công trình xây dựng thì ống cống rung lõi vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của đơn vị trong việc thi công, xây dựng công trình bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm về công nghệ rung lõi để sản xuất loại ống cống này.cống bê tông

 

Công nghệ thường sử dụng lõi rung ở vị trí trung tâm được thiết kế thành nhiều tầng khác nhau để có thể bảo đảm lực rung được phân bố đều trên toàn cống, mỗi tầng sẽ có lực rung sinh ra theo phương ngang giúp đảm bảo vừa nén bê tông xuống, lại vừa nén được bê tông vào thành khuôn. Thường thì khi áp dụng công nghệ này các công ty sẽ sản xuất được nhiều loại ống cống có kích thước khác nhau từ 300 – 1500 mm. Với những kích thước đa dạng sẽ phù hợp với nhu cầu của từng công trình và của từng phân khúc khác hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Ưu điểm của công nghệ: cống bê tông

Công nghệ này sản xuất các loại ống cống ra thì còn có thể sản xuất ra các loại cống hộp bê tông dựa trên dây chuyền hoàn toàn tự động, năng suất trung bình 8 phút/1 sản phẩm một tốc độ sản xuất khá nhanh so với các loại ống cống sử dụng các công nghệ khác để sản xuất, giúp cho các đơn vị tiết kiệm được thời gian và năng suất sản phẩm sẽ tốt hơn.

 

Sẽ không có chất thải khi áp dụng công nghệ này, như vậy sẽ không gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường giúp cho không khí tại cơ sở sản xuất sẽ được nâng cao đảm bảo sức khỏe tốt cho người lao động thực hiện công việc một cách hiệu quả.

cống bê tông

Khi sản xuất các ống cống bê tông nhân công thường chỉ cần sử dụng 7 người khi áp dụng công nghệ này trong quá trình sản xuất. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đồng thời sử dụng những chi phí đó vào những mục đích khác phục vụ tốt cho các sản phẩm mà họ đang triển khai.

 

Công nghệ sẽ giúp cho chất lượng của những loại ống cống sản xuất ra sẽ tốt hơn rất nhiều so với những công nghệ thông thường khác. Ngoài ra khi đạt được chất lượng tốt như vậy sẽ giúp cho các công trình được bền vững hơn với thời gian và giúp cho sản phẩm tạo được chỗ đứng trong tâm trí của khách hàng.

 

Nhược điểm:

Để đầu tư cho công nghệ rung lõi sẽ cần chi phí đầu tư rất cao khoảng gần 14 tỉ VND nên khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn các công nghệ thông thường ít tiết kiệm chi phí hơn, nhưng chất lượng của sản phẩm khi sản xuất ra sẽ thấp hơn rất nhiều.

 

Do đặt máy âm dưới đất nên việc bảo dưỡng và vệ sinh máy khi cần thiết là rất khó khăn, vì vậy các đơn vị nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng khi quyết định sử dụng sản phẩm này.

 

Bài viết này tôi đã giúp các bạn hiểu hơn về công nghệ rung lõi trong việc sản xuất ống cống rung lõi để giúp các bạn có thể sử dụng hợp lý nhất với công trình của mình trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Mọi thông tin tham khảo về cống bê tông đúc sẵn cũng như cấu kiện bê tông đúc sẵn do CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY sản xuất và phân phối  có thể liên hệ trực tiếp qua:

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.
Thẻ: , , , ,

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188