Bê tông đúc sẵn Sông Đáy – Thương hiệu đã được khẳng định

Công ty cổ phần xây dựng Sông Đáy từ khi mới thành lập đến nay đã và luôn cố gắng phấn đấu và không ngừng phát triển trên con đường trở thành một thương hiệu bê tông đúc sẵn số 1 tại Việt Nam.
Cùng với quá trình phát triển của đất nước, của khoa học kỹ thuật nói chung và của ngành xây dựng giao thông nói riêng. Sản phẩm bê tông đúc sẵn đã góp phần không nhỏ đến sự phát triển cũng như thay đổi các thói quen sản xuất và tiêu dùng.
Từ một ngành chưa mấy phát triển hoặc nếu có cũng là sự phát triển manh mún, thủ công đến nay Ngành sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn đã phát triển không ngừng và vượt bậc. Việc áp dụng kỹ thuật mới, công nghệ mới, cơ giới hóa, thủy lực hóa để thay thế sức lực của con người không còn là điều mới lạ.
Nhu cầu và đòi hỏi về các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn cũng ngày càng cao đòi hỏi bắt buộc phải có những đơn vị chuyên môn chuyên sâu về sản xuất các sản phẩm đó để đáp ứng được nhu cầu thị trường. Nếu trước kia các sản phẩm bê tông đúc sẵn chủ yếu là các sản phẩm ống cống thì đến nay đã mở rộng nhiều đã có những sản phẩm như: Cống hộp, Hố ga, rãnh thoát nước, hào kỹ thuật, bể phốt bê tông …. Các sản phẩm cũng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại hơn để thay thế cho công nghệ đổ thủ công tại chỗ.

Công trường thi công cống bê tông

Công trường thi công cống bê tông

Công ty cổ phẩn xây dựng Tâm An cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển chung của thị trường và quy luật cạnh tranh đó. Để có chỗ đúng trên thị trường và có được niềm tin của khách hàng, Công ty chúng tôi đã phải lao động, đầu tư vào máy móc thiết bị cơ sở vật chất và con người để cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm ngày càng tốt hơn, giá bán rẻ hơn và phục vụ tốt hơn về tiến độ về năng lực phục vụ
Hiện nay công ty đang gấp rút xây dựng và đầu tư nhà máy mới với quy mô và năng lực sản xuất lớn hơn nhiều lần để nâng cao khả năng phục vụ nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Sau khi nhà máy đi vào hoạt động (dự kiến cuối năm 2017) hàng loạt các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn sẽ đến với các công trình trên toàn miền Bắc và đặc biệt là các tỉnh quanh Hà nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang …
Tiếp tục phát triển thế mạnh là các sản phẩm đã được sự tin tưởng như:

Cống hộp

Cống tròn

Cống thoát nước

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Cống Bê Tông: 098 653 8188 hoặc để lại tin nhắn liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan Bài viết liên quan
098 653 8188